Chương trình Học kỳ Hè FUV YSEALI Summer School 2017

Chương trình Học kỳ Hè FUV YSEALI Summer School 2017, diễn ra từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 7 năm 2017, do Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ và được tổ chức bởi Trường Đại học Fulbright Việt Nam (FUV), đã khai mạc sáng nay tại FUV.

Chương trình Học kỳ Hè FUV YSEALI kéo dài một tuần với sự tham gia của 60 học viên - là những bạn trẻ từ 18 đến 25 tuổi, có kỹ năng tiếng Anh thông thạo, có tiềm năng và phẩm chất lãnh đạo ưu tú ở các trường đại học hoặc tại nơi mình đang công tác, và có niềm đam mê trong công việc tình nguyện và phục vụ cộng đồng. Chủ đề của Học kỳ Hè năm nay là tinh thần doanh nhân và đổi mới sáng tạo. Học viên sẽ được học và cùng thảo luận với các chuyên gia và các nhà sáng lập doanh nghiệp về các nội dung như Kinh tế Việt Nam và vai trò của các doanh nghiệp trong phát triển kinh tế; Nuôi dưỡng tinh thần doanh nhân: Tại sao các thể chế lại quan trọng; Việt Nam: Cởi trói con rồng tiếp theo của châu Á; Thế khó xử của kêu gọi vốn: Các nhà đầu tư ở Việt Nam; Các cơ hội và thách thức đặc thù ngành cho các doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp; Các doanh nghiệp xã hội: Cơ hội và thách thức; Kêu gọi vốn cho các dự án khởi nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm và thực địa tại Không gian Khởi nghiệp DreamPlex và Công ty Intel Việt Nam ở Khu Công nghệ Cao TP.HCM.

        


    Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam

    232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM. ĐT: (848) 3932-5103   Fax: (848) 3932-5104

    © 1995-2016 Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright. Cam kết bảo mật  |  Cam kết về tính đa dạng  |  Chi tiết pháp lý |  Góp ý